Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Phan Rang
phúc nhơn vật liệu xây dựng ậnvật liệu xây dựng tỉnh ninh thu cua hang vat lieu xay dung phuc nhon
Home » » Xi Măng VICEM Hà Tiên 1

Xi Măng VICEM Hà Tiên 1


Để đáp ứng như cầu tiêu thụ của người dân trong tỉnh và các công trình lân cận. Công ty chúng tôi luôn đề ra các chính sách tốt nhất giành cho người tiêu dùng cùng đồng hành trên đoạn đường phía trước. Ngoài ra công ty chúng tôi còn Phân Phối kèm Vận chuyển xi măng cho các cửa hàng mới hoặc chưa có phương tiện vận chuyển trong những đợt cao điểm.
 - Dịch vụ bến cảng , Dịch Vụ kho bãi , Dịch vụ vận chuyển , bốc dở , đường bộ , đường sắt , đường sông. Rất vui được phục vụ quý khách.- Ngày 23/01/2011, Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên 1 (Vicem Hà Tiên) chính thức tiếp quản Trạm nghiền Xi măng Cam Ranh từ Công ty Cổ phần Xây lắp Đà Nẵng, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam. Địa chỉ: Thôn Hòn Quy - xã Cam Thịnh Đông - Tp.Cam ranh - Tỉnh Khánh Hòa. 

Bao Bì Xi Mang Hà Tiên Đa Dụng
Phong cách kinh doanh: Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Phúc Nhơn dựa trên các yếu tố:  - Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.  - Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.  - Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Gmai vlxdphucnhon@gmail.com (0931493979 Mr Hưng )
Phong cách kinh doanh:
Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Phúc Nhơn dựa trên các yếu tố: 
- Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm. 
- Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 
- Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Gmai vlxdphucnhon@gmail.com (0931493979 Mr Hưng )

Từ Khóa Bài Viết:

Xi Măng VICEM Hà Tiên 1 ở Ninh Thuận

Xi Măng VICEM Hà Tiên 1 Ở Phan Rang

công ty bánXi Măng VICEM Hà Tiên 1

Giá Bán Xi Măng VICEM Hà Tiên 1 ở Ninh Thuận

Cửa Hàng Xi Măng VICEM Hà Tiên 1 ở Ninh Thuận

Vật Liệu Xi Măng VICEM Hà Tiên 1 Ở Phan Rang

Xây Dựng Xi Măng VICEM Hà Tiên 1 Ở Phan Rang

Chia Sẻ Bài Viết :
 
Support : Copyright © 2013. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Phúc Nhơn
  • địa chỉ:CS1 : 99-101Thống Nhất, Phường Đạo Long, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • CS2:65A-67A, Thống Nhất, Phường Đạo Long, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • điện thoại:(068)3824780-0983485522-0983692112
  • email: vlxdphucnhon@gmail.com
  • web:vlxdphucnhon.com